ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง16 วีค ท้องน้อยปั้นแข็งเป็นก้อนกลม พึ่งเป็น ปกติไหมค่ะ ตอนนี้หายแล้ว ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะเป็นเรื่องปกตินะคะเพราะน้องต้องขยับตัวไปมาแขนขาของน้องอาจจะนูนออกมาที่หน้าท้องแม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️