สวัสดีค่ะ ตอนคลอดแม่ๆเคยออกเลือดเยอะไมคะ คลอดคนแรกเลือดออกตั้งแต่เจ็บท้องจนคลอด แถมน้ำคร้ำไม่ยอมแตก

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงให้เลือดออกน้อยที่สุดคะ หมอเจอน้ำคร้ำก็ไม่ยอมแตกค่ะ เลือกตั้งแต่เช้า 03.00 - 18.00 น

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะห้ามได้นะคะ