13 week คุณแม่ทานนมอะไรกันบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทานอาหาร ทานนม หรือผลไม้ เสริมอะไรพิเศษมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มนม สลับกันค่ะ นมจืด ดีสุด ไม่ต้องมีอาหารเสริมอะไร พิเศษ เลยค่ะ กินให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจสดชื่นแจ่มใส แค่นี้เจ้าตัวเล็ก ก็แข็งแรง โตตามเกณฑ์ แล้วค่ะ สุ้ๆ ✌️

สลับทุกนมค่ะ นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ แอนมัม นมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้