มีลูกบ้านใหนชอบร้องตอนหัวค่ำใหมคะน้องได้เดือนครึ่งชอบงอแงตอนค่ำตลอดเลยไม่รู้จะแก้ยังไง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทานนมแม่คะ เวลาเอาเข้าเต้าร้องแล้วหันหน้าหนีตลอด.พอกลางวันไม่เป็นนะคะ..ทำทุกทางก็ร้องเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงโคลิคดูนะคะ