สวนฉี่ตอนคลอด!!

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าเราคลอดเองต้องสวนฉี่ทุกคนเลยไหมค่ะ แล้วจะเจ็บมากไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉี่ได้เอง หมอจะไม่สวนค่ะ บ้านนี้2 วันแรกฉี่ไม่ออก โดนสวน 2 วันเลย 55555 ไม่เจ็บค่ะ วันสุดท้ายนอนกอดขวดน้ำเลยค่ะ กินน้ำทั้งวัน ฉี่ได้ตามปริมาณที่หมอต้องการ รอดค่ะ

4y ago

กัวมากเลยค่ะ มานอนรอคลอดเห็นเตียงข้างๆโดน