เป็นคุณแม่ท้องแรก คุณหมอให้ยาบำรุงเลือดมา แต่จะหมดแล้ว แต่คุณหมอนัดเดือนพฤศจิกายน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้ายาหมดก่อนหมอนัดจะเป็นไรไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

โทรเช็คคุณหมอเลยค่ะ แต่ถ้าไม่มีภาวะเลือดจางก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

ไม่เปนไรนะค่ะของเราหมอจะบอกว่ายาจะหมดก่อนวันยุ5,6วันก้อไม่เปนไร