ท้อง 4 เดือนมีภาวะเครียด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าภาวะเครียดแล้วท้องแข็งเป็นก้อนๆขึ้นมา สามารถ ทำยังไงได้คะ เวลาแข็งขึ้นมาแล้วรู้สึกปวดค่ะ ท้องได้ 4 เดือน อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองงดนอนหงายดูก่อน แต่ความเครียดไม่ดีนะคะพยายามผ่อนคลายนะแม่ พี่สะใภ้เราตอนท้องทะเลาะกับสามีทุกวันจนเครียดและเสี่ยงแท้ง แอดมิทเลยค่ะ