ปวดท้องเตือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าปวดท้องน้อยแบบปวดนาน ไม่มีมูกไหลไม่มีน้ำออก แบบนี้เราต้องไปโรงบาลไหมค่ะ ปวดนานพอสมครวค่ะ 38+2 แล้วค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดคลอด มันจะจี๊ดนานๆ แล้วหายไปนิดเดียว แล้วปวดอีกค่ะ ถ้าปวดนานๆเลยไม่น่าใช่