อยู่ไฟหลังคลอดจำเป็นรึป่าว?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติหลังคลอดจำเป็นต้องอยู่ไฟหลังคลอดรึป่าวคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

จริงๆ ไม่จำเป้นคะมันเป้นความเชื่อโบราณ ตอนคลอดก็ไม่อยากอยุ่เหมือนกันเพราะร้อน ปรึกษาหมอก้บอกมันเป้นความเชื่อผิดที่ว่า ถ้าไม่อยุ่จะเป้นโน้นเป้นนี้แต่หัดคนแก่ไม่ได้คะ