ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องทานอะไรลูกถึงน้ำหนักดี

10 ตอบกลับ

ลองทาน ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก นมรสจืดวันละ 2 กล่อง น้ำเต้าหู้หวานน้อย 1 แก้ว เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ บ้านนี้ลองมาแล้วได้ผลค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแม่ดื่มนมวันล้ะ2แก้ว ดื่มสลับๆกับน้ำเต้าฮู้ กินผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ค้ะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่5โล คลอดน้องน้ำหนัก 3,030กรัมค้ะ

ไข่ กล้วยหอมทอง นม เนื้อสัตว์ ผลไม้จ้า บ้านนี้ปกติ นน.น้องน้อยมากแม่เน้นบำรุงเร่งจนตอนนี้หมอบอกกำลังดีจ้า

แม่ต้องเน้นทานอาหารที่มีโปรตีนค่ะ เช่น เนื้อสัตว์ ปลา ไข่ และอาหารที่เป็น super food เช่น งาดำ เมล็ดแอลมอนด์

กล้วยน้ำว้า ไข่ นมค่ะ 😄 นมต้องพยายามดื่มสลับกันไปนะคะ

ไข่ต้ม กล้วยสุก เลยคะแม่ น้ำหนักลูกเน้นๆเลยคะ

เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ​ ขึ้นดีมากๆ

กล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ

น้ำเต้าหู้ ไข่ เลยค่ะ

อาหาร5หมู่ ค่ะ