เพิ่งเริ่มได้ 5 สัปดาห์เองคะ รอมา 3 ปีกว่า ตื่นเต้นมาก มีคุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องดูตัวเองยังไงช่วงนี้ ท้องแรกคะ

เพิ่งเริ่มได้ 5 สัปดาห์เองคะ รอมา 3 ปีกว่า ตื่นเต้นมาก มีคุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

อยากกินอะไรจัดเลยค่ะ เดี๋ยวแพ้ท้องจะกินอะไรไม่ได้ 😅

4y ago

ตอนเราท้องก็ไม่แพ้ค่ะ สามีแพ้แทนหมดสงสารนางมาก ไอ้เรากินอะไรก็อร่อยไปหมด