#มีมูกเลือดออกนิดน่อย ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ 39w+2d

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตื่นมาตอนเช้ามีมูกเลือดออกไม่เยอะไม่มีอาการปวดท้อง รู้สึกเเค่หน่วงๆ ควรไปหาหมอเลยดีมั้ย หรือต้องรอไห้มีอาการปวดท้องก่อนค่อยไปหาหมอดีค่ะ ท้องได้39w+2d กำหนคลอด2มีนาคม65 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#มีมูกเลือดออกนิดน่อย ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ 39w+2d
2 ตอบกลับ

ควรรีบไปปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปเลยแม่

3y ago

ขอบคุณคร่าาา