ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์ ปวดฟันมากร้าวไปถึงหัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตามหัวข้อเลยค่ะ จะปวดบริเวณฟันกรามซีกซ้าย ทั้งซีก ร้าวไปถึงหัวด้านซ้าย จะปวดมากเวลานอนกลางคืน นอนไม่ได้เลยค่ะ ทานยาพาราเซตามอลก็ไม่หายปวด ปวดมากเลยค่ะ มีวิธีบรรเทาอาการปวดได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันคุดรึป่าวค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัย แนะนำให้หมอฟันตรวจดีกว่าน่ะค่ะ