แบบนี้แพ้ท้องหรอค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องมา เข้าเดือนที่สามแล้ว กินข้าวไม่ค่อยได้เรยค่ะ ไม่หิวสักอย่างเรย ถ้าอะไรไม่อร่อยหรือไม่อยากกินนี้จะอวกทันทีเรย_ค่ะ บางทีกินนมเข้าไปก็อวกหมด ลูกจะได้สารอาหารไหมค่ะ ลูก จะแข็งแรงไหมค่ะ แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะปกติค่ะเดียวกินได้ค่อยบำรุงเอาค่ะ