ตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์ 4วัน มีอาการเจ็บช่องคลอด และตอนเช้ามีเมือกใสๆไหลออกมา ควรไปหาหมอมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์ 4วัน มีอาการเจ็บช่องคลอด และตอนเช้ามีเมือกใสๆไหลออกมา ส่วนช่วงสายๆมีเป็นแบบสีขาวขุ่นๆออกมา ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รอน้ำเดินรึปวดท้องก่อนค่ะ