สอบถามเเม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 6 วัน เเล้วค่ะนอนกลางคืนมีอาการชาตามมือตามท้าว ผิดปกติไหมคะ เป็นมาได้ 4-5วันเเล้วค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ เป็นเฉพาะกลางคืนค่ะ กลางวันก็ปกติ

1 ตอบกลับ

การที่คุณแม่มือเท้าชาเป็นเรื่องปกติค่ะของเราชาจนรู้สึกปวดเลยค่ะตอนแรกชาที่นิ้วมือพอชาไป2-3วันก็รู้สึกปวดข้อมือค่ะ จนตอนนี้ปวดมา 2 เดือนแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติและเราก็จะหายเองตอนที่คลอดน้องแล้วค่ะ