ท้องลูกคนที่2แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย ขอวิธีบรรเทาอาการแพ้หน่อยค่ะ อยากนอนพักผ่อนอยู่บ้านแต่ก็ต้องทำงานค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาพอบรรเทาอาการได้ค่ะแม่

3y ago

ยาบำรุงที่หมอให้มากินไปก็อ้วกออกค่ะทรมานมากเลย