แพ้ท้องมากๆๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์จะเข้าเดือนที่4 แล้วแพ้ท้องมากๆค่ะอ้วกเกือบจะทั้งวัน+ง่วงนอนทั้งวันเหมือนกันค่ะ อารมณ์ไม่อยากเจอใครออกไปไหนทีก็อยากกลับแต่บ้าน มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ทำยังไงดีคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่ 😂 เดี๋ยวก็หายนะคะสู้ๆค่ะ