คนท้องกับแมว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เลี้ยงแมวระบบปิดในห้อง ต้องเก็บกะบะทรายเอง เริ่มกังวลเกี่ยวกับอันตรายที่จะเกิดกับทารกค่ะ #ต้องแยกยังไงดี หรืออันตรายมากแค่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่แมสเก็บอึ เก็บเสร็จล้างมือ กะบะแนะนำเอาไว้นอกห้องนอนเพราะมีไวรัสในอึแม่ที่ส่งผลกับคนท้อง เราเก็บเองยันคลอดปกติดีค่ะ