ตกขาวมีกลิ่น(ท้อง2)

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 11Wค่ะ เริ่มเป็นตกขาวช่วง9Wค่ะ และเริ่มมีกลิ่นแรงเรื่อยค่ะจนถึงอายุครรภ์11Wค่ะ อยากทราบวิธีการรักษาค่ะ ลองไปบางวิธีก็ไม่ดีขึ้นค่ะ รักษาความสะอาดให้ดีกว่าเดิมก็ไม่เห็นผลค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอจะบอกให้ทำความสะอาดน้องสาวบ่อยๆเวลาฉี่เสร็จก็เช็ดให้เเห้งส่วนกางเกงในที่เป็นราให้เราทิ้งค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ตกขาวมีกลิ่น