กังวลว่าลูกจะเสี่ยงพิการ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35+2แล้ว เเต่ยาบำรุงครรภ์ไม่ค่อยกิน กินบ้างไม่กินบ้าง ลูกออกมาจะพิการมั้ยค่ะ รู้สึกกังวล แม่มีภาวะเลือดจางเสี่ยงระดับ1ด้วยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกไม่เป็นอะไรค่ะ แต่แม่เลือดจาง และยิ่งครรภ์แก่เลือดจะยิ่งจาง มีผลกับแม่ตอนคลอด แม่ต้องกินยานะคะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ