ขอคำแนะนำเรื่องนมลูกน้อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก1ขวบ4เดือน กินนมแอนฟาแลคสูตร2อยู่​ อยากขอคำแนะนำว่าควรเริ่มเปลี่ยนนมอีกครั้งช่วงไหน​ดี​ แล้วคุณแม่ๆให้ลูกน้อยกินตัวไหนกันอยู่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบทาน UHT แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​คุณแม่น้องพริกไทย♥️มากๆค่า🙏🙏🙏