สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้7เดือนกว่าค่ ลูกงี่เง่าและชอบร้องไห้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกไม่ได้งี่เง่าค่ะ เป็นธรรมชาติของเด็กนะคะ ร้องทุกคนอยู่แล้ว ทำไมถึงคิดว่าลูกงี่เง่าละคะ คนเป็นแม่คิดแบบนี้ได้ไง ค่อยๆเรียนรู้ไปค่ะ ว่าการที่น้องร้องแบบนี้ แบบนั้นต้องการอะไร แต่ใดๆคือเด็กเขาไม่ได้งี่เง่าค่ะ