ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกคนแรก1ขวบ6เดือน ตอนนี้ท้องอยู่ 14week ลูกคนแรกยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ จะส่งผลอะไรกับในท้องมั้ยค่ะ หย่าบอระเพ็ดก็ยังกินค่ะบ้านนี้ ยังมีวิธีอื่นมั้ยคะ แม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ ว่าควรให้กินต่อไหม บางทีขึ้นอยู่กับร่างกายแม่ด้วย หมอบางท่านก็ประเมินให้กินต่อได้แต่ให้งดช่วงไตรมาสสุดท้าย บางท่านก็ประเมินให้งดนมไปเลยเพราะแม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม