ครรภ์39สัปดาห์1วัน มีมูกออกเยอะไม่มีเลือดผสม ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกเปิด1เซ็นอันนี้คือใกล้คลอดรึยังค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้มูกยังออกเยอะแต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น มาหาหมอตั้งแต่เมื่อวานตอน1ทุ่ม จนตอนนี้ 05.35น. ก็ยังเหมือนเดิมต้องทำไงปากมดลูกถึงจะเปิดค่ะ กำหนดคลอด 6/01/65

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่