38w สิบถามผู้รู้ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ปวดแบบน่วงๆลามไปหลัง ลูกดิ้นแรก ท้องแข็ง แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินควรทำไงคะ พอดีท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้คะ #38w #ท้องสอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดทุก 5 นาที หรือท้องแข็งทุก 3 นาที ไปหาหมอได้เลยค่ะคุณแม่