เสริมนมผงให้ลูกน้อยวัย1ขวบ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบกับ23วัน น้องทานนมแม่ล้วนมาตลอดตั้งแต่เกิด น้องเริ่มไม่เอาเต้าตั้งแต่4เดือน แม่ก็เลยปั๊มล้วนมาตลอด แล้วตอนนี้นมแม่เริ่มน้อยลง วันนึงปั๊มทุก3-4ช.ม.ได้รอบละ3-4ออน ไม่มีสต๊อกค่ะมีกินวันต่อวันไป แม่อยากเสริมนมผงน้องเพราะแม่กลัวน้องไม่อิ่มค่ะ สงสารลูกเวลาร้องกินนมแล้วนมได้น้อย แม่ๆช่วยแนะนำนมผงและวิธีเสริมนมน้องให้ด้วยนะคะ. แม่ลองบ้างแล้วทุกครั้งที่ลองน้องจะอ้วกทุกครั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เสริมนมผงให้ลูกน้อยวัย1ขวบ
3 ตอบกลับ

1ขวบนมกล่องได้เลยค่ะอาหารเป็นหลักนะคะ ระวังกินนมเยอะไม่ยอมกินข้าวนะคะ

1 ขวบ อาหารเป็นหลัก +เสริมนม UHT ได้แล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ...แต่แม่ลองแล้วน้องไม่เอานมอื่นเลยค่ะ แค่ชิมๆรุ้รสคืออ้วกเลย😁😁😁

📌