เป็นไข้หวัดมีเสมหะหายใจไม่ออก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้35วีค4วันค่ะ ไม่สบาย ไข้ น้ำมูก เสมหะ อ้วกกินอะไรก้ออ้วก แบบนี้เราสามารถไปซื้อยากินเองได้ไหม หรือไปพบแพทย์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับความคิดเห็น

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรซื้อยากินเอง ยิ่งท้องแก่ด้วยยิ่ง อันตราย