ท้องไตรมาส2แล้วฉี่บ่อยมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้17wแล้วค่ะรู้สึกว่าจะฉี่บ่อยมากในตอนกลางคืนแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ พอดีท้องแรกน่ะค่ะไม่ชิน😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการปกตินะคะ ที่สำคัญคืออย่าอั้นฉี่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะยิ่งปวดฉี่บ่อยค่ะ😆

ปกติค่ะหาข้อมูลได้เลย