แม่ท่านไหนท้อง20W+แล้วปวดหลังบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง22W+แล้ว ปวดหลังกับบริเวณก้นกบมากค่ะ (ปวด+เจ็บ) หลายๆครั้งถึงกับไม่อยากขยับตัวเลยค่ะ รู้สึกปวดตลอดไม่ว่าจะนั่ง นอน เดิน ควรทำไงดีคะ😭

1 ตอบกลับ

นวดได้นะคะ แต่นวดเบาๆๆเอา