ท้องเเรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22w1d แล้วแต่ท้องเล็กเเละลูกตอดน้อยมากแทบจะไม่ค่อยตอดเลยก็ได้คะ แบบนี้อันตรายไหมคะเด็กจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เห็นมีเเม่ๆหลายคนเเนะนำมาค่ะลองทานน้ำเย็นกระตุ้นดูถ้าน้องไม่ตอดหาหมอนะคะอย่าปล่อยไว้นาน

3y ago

ขอบคุณค่ะ