ท้องได้9เดือนลูกดิ้นน้อยลงอันตรายไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9เดือนแล้วตอนวันที่1ก.ยที่ผ่านมาได้ไปตรวจภายในและเปิดปากมดลูกหลังจากนั้นลูกก็ดิ้นน้อยลงแต่ก็ยังดิ้นยุ1ชั่วโมงดิ้นประมาน3-4ครั้งกำหนดคลอดวันที่19 แบบนี้อันตรายไหมค่ะ