ท้อง 8 เดือน เท้าบวมข้างขวา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนค่ะ เท้าบวมข้างขวา อันตรายมั้ยคะ + กับท้องแข็งบ่อยมาก #ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บวมเหมือนกันจ้า แต่บวมตอน 9 เดือนนี่เอง ท้องแข็งบางครั้ง ใกล้คลอดละจ้า พยายามงดเค็ม งดหวาน ไปก่อนนะจ๊ะ 🤗