ท้องได้29สัปดาห์แต่มีเลือดออกทางช่องคลอดขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แล้วพอดีมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะแต่ไม่เยอะมาก คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ และจะส่งผลถึงเด็กในท้องมั้ยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงนะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องห้ามมีเลือดออก หมอน่าจะบอกนะคะ

4y ago

หมอเคยถามค่ะแต่ตอนนั้นยังไม่มีค่ะ พึ่งเป็นวันนี้ครั้งแรกค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ แล้วบอกว่ามีเลือดออกนะคะ