มีแม่ๆบ้านไหนถ่ายเหลว บ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์ ท้องแรก มีอาการถ่ายเหลว เจ็บท้อง เข้าห้องน้ำวันล่ะ4-5ครั้ง กินข้าวหรือนมลงไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงจะปวดท้องเข้าห้องน้ำทันที หรือเวลาขึ้นรถปุปจะปวดท้องต้องรีบเข้าห้องน้ำ เป็นมาประมาณจะ1อาทิตย์ แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ระวังอาหารเป็นพิษค่ะแม่ เคยเป็นอาการคล้ายๆกันค่ะ แต่ของเรามีอ้วกด้วยค่ะ ปล่อยไว้นานๆอันตรายนะค่ะ