รู้สึกคิดมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องที่สาม ลูกคนที่สอง 38week กำหนดคลอด 30สิงหา ค่อนข้างจะกังวลเรื่องการเจ็บท้อง เพราะเรายังไม่เคยเจ็บท้องคลอด หรือเจ็บเตือนเลย ตอนท้องแรกน้องออกตอน41week เราไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่างคุณหมอรอให้คลอดเองแล้วแต่ไม่มีวี่แววเจ็บท้อง เลยบอกต้องฉีดยาเร่งคลอด ถ้าปล่อยนานกว่านี้จะคลอดลำบาก พอฉีดยาเร่งคลอดเราก็คลอดเองไม่ได้เพราะปากมดลูกไม่เปิด สรุปต้องผ่าคลอด น้องออกมา3,600กรัม ตัวใหญ่สุดเลย ตอนนี้8ขวบแข็งแรงดี ท้องที่สอง แท้งตอนประมาณ2เดือน ตอนนั้นยังไม่ได้ฝากครรภ์ทำงานหนัก คุณหมอบอกว่าภาวะการเจริญเติบโตไม่สมบูรณ์เลยแท้ง มาตอนนี้ท้องที่สาม38weekเรายังไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย เลยค่อนข้างกังวล เพราะต้องผ่าคลอดเหมือนกัน โรงบาลที่สามารถผ่าคลอดได้ก็อยู่ไกล เพราะมาอยู่ต่างจังหวัด เครียดนิดหน่อย จะเจ็บท้องตอนไหน หรือจะเจ็บไหม หรือเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

รู้สึกคิดมาก
1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ครบกำหนดคลอดแล้วขอหมอผ่าได้นะคะแม่ สู้ๆนะคะ❤️✌️

4y ago

ค่ะ ตอนนี้หมอนัดวันผ่าแล้ว สบายใจขึ้นมาระดับนึง