เร่งคลอดยังไงดีคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+1w แล้วค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัด ทำอะไรก็อ้อนแอ้นไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้เดินแทบไม่ไหวค่ะ ปวดง่ามขามากค่ะ เจ็บๆจี๊ดๆมา4วันแล้วค่ะ ทำยังไงถึงจะคลอดไวๆคะ

2 ตอบกลับ

38วีค พอดียากคลอดเเล้วเหมือนกานอึดอัดมากค่ะ😍😍😍

4y ago

จริงค่ะแม่ อยากแตกแล้วว

ปกติหมอจะกระตุ้นคลอดให้แล้วนะคะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ