แพ้ท้องหนัก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13w แพ้ท้องหนักมากแบบกินอะไรไม่ได้เลย จนน้ำหนักลงไป5โลแล้วค่ะ อยากทราบว่า น้ำหนักแม่ลด ลูกจะโตไหมคะ 3เดือนกว่ายังแพ้ท้องอยุ่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยันคลอดเลยค่าา

4y ago

ตามเกณค่ะแม่ คลอด37+5วีค 2850กรัมค่ะ