ตรวจเท่าไรก็ตรวจไม่เจอ ใครมีประสบการณ์แบบเราบ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวนมากประจำเดือนไม่มา1เดือน20วันแล้วค่ะอาการช่วงนร้รุ้สึกอ่อนเพลียนอนช่วงกลางวันมากกว่ากลางคืนรุ้สึกขัดเต้านมลองบีบมีน้ำออกด้วยค่ะรุ้สึกเจ็บท้องน้อยแบบหน่วงๆ แต่พอซื้อที่ตรวจครรภ์ตรวจขึ้น1ขีด ประมาณ1สับดาตรวจที่อนมัยก็ขึ้น1ขีด ใครเคยมีปัสบการคลายๆ เราบ้างค่ะ มีวิธีที่ตรวจแน่ชัดกว่านี้มั้ยค่ะ กังวนมากค่ะตอนนี้ กว่าเป็นอย่างอื่น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดก็ได้ค่ะ