ปวดบริเวณขาหนีบ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ อายุครรถ์ 23w เเต่ปวดตรงอวัยะเพศ ขาหนีบมากๆคะ จะพลิกตัวนอนตะเเคงก็ปวด เดินก็ปวด คุณแม่บ้านไหนมีคะแนะนำไมคะ มีวิธีแก้ไขไมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาพาราได้ สัก2-3วันก็หายเคยเป็นค่ะ