ตอนนี้ 26 วีค เเล้วนอนหลับยากมาก ง่วงนะค่ะเเต่หลับไม่ลงใครมีเคล็ดลับเเนะนำไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 26 วีค เเล้วเเต่ตอนกลางคืน นอนหลับยากมาก ง่วงนะค่ะเเต่หลับไม่ลงใครมีเคล็ดลับเเนะนำไหมค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ทสำหรับคนตั้งครรภ์เเล้วก็ยังไม่กลับมีใครมีเคล็ดลับเเนะนำไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้ก็เป็นเหมือนกัน