ปวดหน่วงๆๆเจ็บมดลูกค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้25สัปดาห์5วันค่ะมีอาการหน่วงๆเจ็บมดลูกปลุกแต่ตอนนี้ยังนั่งทำงานอยุ่พี่ๆน้องๆช่วยบอกหน่อยค่ะควรทำอย่างไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจาดการนั่งเกร็งนานไปหน่อยหรือเปล่าคะ ลองปรับเปลี่ยนมาเดินสักแป๊ป หรือนอนเอนหลังสักหน่อยพอช่วยได้ค่ะ ถ้ามีอาการปวดหน่วงบ่อยๆ เช่น มากกว่า 10 ครั้งในหนึ่งวัน หรือ 2-3 ครั้งต่อชั่วโมงติดต่อกันหลายชั่วโมง ควรพบหมอค่ะ