ท้องแรกค่ะ ตอนคลอดเจ็บไหมค่ะ แอบเสียวนิดๆ1ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนคลอดเจ้บไหม เขาฉีดยาชาไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ​จะเจ็บทรมาน​ตอนรอปากมดลูก​เปิดจนกว่าจะถึง10เซนพอถึง10เซนมันจะชวนเบ่งอัตโนมัติ​เลยค่ะ🤣กีดสดตอนกีดเราไม่รุ้สึกเจ็บหรอกเพราะมันชวนเบ่งพอตอนเย็บแผลหมอถึงจะฉีดยาชาสู้ๆนะค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

ปวดท้องมากค่ะ ตอนกรีดไม่เจ็บค่ะ เพราะมันรู้สึกแค่ว่าปวดท้อง ตอนเย็บแผลฉีดยาชาค่ะ