เครื่องปั๊มนมแบบไหนดี

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ดูสองรุ่นนี้อยู่ค่ะ ราคาถูกด้วยแล้วก็รีวิวบอกใช้ดี แต่อยากสอบถามแม่ๆอีกครั้งว่าเอารุ่นไหนดีคะระหว่างสองตัวนี้

เครื่องปั๊มนมแบบไหนดี
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ทั้งสองเลยคะ ส่วนตัวชอบแบบที่2คะไม่เจ็บเต้าและไม่ยุ่งยากด้วยคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใช้ดีทั้งสองแบบเลยค่ะ แต่ถ้าใจจริง แบบที่สองจะดีกว่า จะไม่ค่อยเจ็บเต้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ