ซาวลูกตอน13วีค😔

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ซาวตอน13วีค ลูกอยู่ท่านี้ เเล้วคุณหมอบอกว่ายังบอกไม่ได้ว่าเเข็งเเรงมั้ย เห็นเเค่นี้ค่ะ เเม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์เเบบนี้บ้างคะ กังวนมากค่ะ จิตตก ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ซาวลูกตอน13วีค😔
1 ตอบกลับ

หมอก็พูดเหมือนของเราเลย การซาวน์ไม่สามารถดูได้ว่าแข็งแรงดีไหม ไม่เห็นความพิการ แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวล ให้เราบำรุงตัวเอง บำรุงลูกให้ดีที่สุด เดี๋ยวจะได้ซาวน์ดูปากแหว่งเพดานโหว่ นิ้วมือ นิ้วเท้า ครบไหม ตอน 20 วีค

3y ago

ขอบคุณมากๆเรยค่ะ