อยากทราบอาการแรกเริ่มตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงนี้รู้สึกหายใจไม่ค่อยเต็มอิ่ม มีเวียนหัวปวดหัวบวกกับปวดเนื้อปวดตัวปวดเอวปวดหลังเวลานั่งเป็นอาการของคนเริ่มตั้งครรภ์รึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจดีกว่าค่ะ ชัวร์กว่า