การขับถ่ายของแม่ๆ ช่วง 6 w

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงก่อนตั้งครรภ์คือถ่ายท้องยากอยู่แล้วค่ะ พอตั้งครรภ์ ทุกครั้งที่ถ่ายก็จะมี เลือดผสมแต่เยอะกว่าปกติเวลาออกมาค่ะ อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ หรือแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแล้วดูแลยังไงคะ กังวลว่าจะมีผลกับตัวเล็กค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้ามีเลือดออกทุกกรณี หาหมอทันที