คุณแม่ท่านไหนที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะแล้วอาการเป็นอย่างไรบ้างควรฉีดไหม

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการที่พิเศษค่ะ เข็มแรก เวียนหัวนิดๆ เข็มสอง ไม่มีอาการค่ะ ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ #sinovac

3y ago

คุณแม่รับวัคซีนโควิดตอนกี่สัปดาห์คะ