ขึ้นขีดบางๆแบบนี้จะท้องมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะท้องมั้ยคะ

ขึ้นขีดบางๆแบบนี้จะท้องมั้ยคะ
33 ตอบกลับ

เหมือนของเราค่ะ​ อีก​ 4 วันตรวจใหม่ตอนเช้าจะเข้มขึ้นค่ะ​ ค่าฮอร์โมน​ Hcg​ จะดับเบิ้ลขึ้นทุกๆ​ 48​ ชั่วโมงค่ะ​

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง แต่ยกเว้นกรณี ที่ตรวจแล้วไม่ขึ้น แล้วทิ้งไว้หลายชั่วโมง แล้วขึ้นแบบนี้จะไม่ใช่ค่ะ

จะไปฝากครรภ์วันพฤหัสนี้ค่ะ ตรวจเจอตั้งแต่วันที่22/3 ตื่นเต้นมากค่ะ❤❤🥰🥰🥰

ตรวจเมื่อวานตอน10โมง ประจำเดือนขาด 4-5วัน ไปฝากครรภ์ได้เลยใช่มั้ยคะ

3y ago

6w

บ้านนี้จางมากค่ะแทบมองไม่เห็นต้องเพิ่มแสงเลยค่ะ ตอนนี้ 19 W แล้วค่ะ 🥳

ท้องคะบ้านนี้ตอนตรวจครั้งเเรกก็จางคะตอนนี้ 38W วีคแล้วคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้ ยังท้องเลย ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจก่อนมีประจำเดือน 5 วัน ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้จางมากแทบจะมองไม่เห็นเลย ตอนนี้ได้9week5dayแล้วค่ะ

3y ago

ถ้าแบบนี้ละค่ะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ