สวัสดีค่ะเเม่ๆ ตอนนี้38วีค น้ำหนักน้องน้อย2216กรัม🥲 ทานไรดีค่ะให้ลงลูกน้อยในครรภ์ ตอนนี้เครียดมากกังวลไปหมด☹️😢

9 ตอบกลับ

หมอบอกน้ำหนักลูกเราน้อยเหมือนกัน หลังจากหมอนัดวันนั้นอีก2อาทิตย์หมอจะนัดอีกให้เรากลับมาเพิ่มน้ำหนักลูก เราเลยสั่งนมเเพะมากินค่ะ ตอนเย็นกินตราหมี ระหว่างวันกินกล้วยวันละ2ลูก กินไข่วันละ2-3ฟอง 2อาทิตย์น้ำหนักลูกเราเพิ่ม808g

9mo ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ🙏🏻☺️

เน้นเนื้อสัตว์(ไขมัน) อันนี้เค้าโดนหมอบ่นเหมือนกัน กินน้ำเต้าหู้ นม ไข่ด้วยนะคะแม่ ต้องรีบบำรุงค่ะ

อย่าเครียดเลยค่ะแม่ กินของที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกมาตัวเล็ก มาโตข้างนอกค่ะ ✌️✌️🥰🥰

9mo ago

ขอบคุณนะค๊า🥰🙏🏻

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช เน้น เนื้อสัตว์ นมหลากหลายประเภท ไข่หลายๆประภทคะ

เเม่เน้นโปรตีนนะคะ เนื้อนมไข่ ทานผัก ทานที่ละน้อย เเต่ทานบ่อยค่ะเเม่

กล้วยน้ำหว้าค่ะ สุกค่ะเรากินทีเป็นหวี ไข่ต้ม ด้วย วันละ2-3ฟอง

แนะนำ นม ไข่ต้ม กล้วย อาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ

เรา 35+4w น้ำหนัก 2287 เองค่ะ

ของเรา36วีค 2400 เองค่ะแม่

9mo ago

ของหนู38วีค 2216 ใกล้เเล้ว ตอนนี้บำรุงเหมือนที่เเม่ทุกคนแนะนำ รอดูวันอังคารนี้อีกที่น้ำหนักน้องจะขึ้นกีกรัม🥲